Wednesday, 28/07/2021 - 04:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Sơn

Lễ khai giảng năm học mới

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS Tiên Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong xã Tiên Sơn cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.      

Đúng 7h30’ sáng  5/9/2017, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Trong  một tiếng đồng hồ lễ khai giảng của nhà trường  đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như:  Chào cờ, đón học sinh lớp 6,  Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường thầy hiệu trưởng Lê Hồng Phong tuyên bố lễ khai giảng năm học 2017- 2018 và đánh trống khai trường; thầy Nguyễn Danh Tường –Phó hiệu

trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước… Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và các hoạt động trò chơi dân gian do giáo viên, học sinh nhà trường tham gia biểu diễn.

 Buổi lễ khai giảng năm học 2017 -2018 của thầy trò trường THCS Tiên Sơn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Tiên Sơn tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Tác giả: Trần Văn Nguyên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 146
Năm 2021 : 1.218